Bán bộ âm thanh đám cưới ngoài trời cho khách hàng anh Nguyễn Hùng Sơn Quảng Ngãi

Ngày đăng: 01/04/2019

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về bộ âm thanh đám cưới cung cấp cho anh Sơn – một khách hàng của Trí Việt. Các bạn hãy tham khảo trong bài viết này để bạn hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi đã mang lại cho anh Sơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đảm bảo không chỉ anh Sơn cảm thấy hài lòng mà tất cả các khách hàng khi đến với Trí Việt đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả về chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu sơ qua về bộ âm thanh đám cưới Trí Việt Audio cung cấp cho anh Sơn

Trí Việt AUDIO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh quán bar, âm thanh phòng hát karaoke… Trí Việt Audio luôn luôn đổi mới và đưa ra những giải pháp âm thanh hiệu quả phục vụ hầu hết được các yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Niềm tin của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của Trí Việt Audio.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Dịch vụ bảo hành dài hạn nhất. hầu hết toàn bộ sản phẩm được bảo hành lên đến 3 năm. Anh Sơn là một trong những khách hàng mới đây Trí Việt Audio đã cung cấp cả bộ dàn âm thanh đám cưới phục vụ mục đích cho thuê âm thanh đám cưới của anh.

Vừa rồi chúng tôi có làm một cuộc khảo sát về ý kiến của khách hàng khi đến với Trí Việt Audio,Chúng tôi nhận được những lời khen và những lời chúc của khách hàng và chúng tôi vui mừng vì điều đó. Trí Việt Audio cam kết sẽ luôn cố gắng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là chi tiết bộ dàn âm thanh Trí Việt Audio cung cấp cho anh Nguyễn Hùng Sơn. Bộ dàn có sự góp mặt của những loại mẫu loa trung quốc mới ra thế hệ sau của dòng Loa jbl 725.

Hạng mục thiết bị chính trong bộ âm thanh đám cưới của anh Sơn – Quảng Ngãi

– Loa JBL STX825 loa đám cưới đời mới hay hơn loa JBL 725

– Loa JBL STX815 Loa full đơn dùng cho bộ dàn âm thanh đám cưới

– Loa Sub JBL STX828S

– Cục đẩy VMK6004

– Cục đẩy VMK8004

– Bàn Mixer Yamaha MGP16X

– Eqlazer dbx 1231

– Crossover dbx 231S

– Tạo vang Berhiger FX2000

– Đầu karaoke + Tủ rack….

Hình ảnh nổi bật chúng tôi ghi lại

Tổng hợp một số clip về âm thanh đám cưới Trí Việt Audio ghi lại trong quá trình bán cho khách hàng ở các vùng miền khác nhau

Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều đánh giá nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nabdkishor
Nabdkishor
5 Tháng Cách đây

Dj

1
Bạn cần hỗ trợ?
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo