Bán dàn loa đám cưới cho khách hàng anh Trung người Bắc Giang

Ngày đăng: 01/04/2019

Mới đây vào ngày 12/10/2016 Trí Việt Audio cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung người quê ở huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang. Trí Việt Audio tự hào là đơn vị được anh Trung tin tưởng và sử dịch vụ cung cấp âm thanh đám cưới cưới để anh phục vụ mục đích làm dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới tại địa bàn.

Bán dàn loa đám cưới cho khách hàng anh Trung người Bắc Giang

Bán dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung người Bắc Giang

Trí Việt AUDIO là đơn vị dẫn đầu trong lịch vực cung cấp âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời. Hiện tại Trí Việt Audio đã có mặt trên khắp mọi miền của tổ quốc. Miền Bắc có trụ sở chính tại: 146 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội, Cơ sở Miền Trung: 195 Phong Định Cảng – TP. Vình – Tỉnh Nghệ An, Cơ Sở trong TP. HCM: 167 Đừng Chu Văn An, Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật và đội ngủ nhân viên tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh, nhiệt huyết với nghề nghiệp chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng.

Quay lại với chủ đề về Trí Việt cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Trung ở Bắc Giang. Qua nói chuyện với anh Trung, tìm hiểu về mục đích và cũng như mức đầu tư của anh, đội ngủ kỹ thuật Trí Việt đã lên được phương án cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh Trung. Dưới đây sẽ là chi tiết hạng mục thiết bị và hình ảnh thực tế Trí Việt ghi lại được trong quá trình triển khai thử âm thanh và lắp đặt âm thanh tại gia đình nhà anh Trung.

Hạng mục thiết bị Trí Việt Audio cung cấp tại dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Trung:

– Loa JBL STX825: 1 đôi. Dòng loa đám cưới chuyên nghiệp được chuyên sử dụng cho đám cưới và làm loa sân khấu. Sức mạnh vượt trội so với dòng loa JBL 725

– Loa JBL STX815: 2 đôi. Dòng loa Full đơn 1 bass chuyên sử dụng trong dàn âm thanh đám cưới

– Loa Sub JBL STX828S, Dòng loa SUB chất lượng từ nam châm Kép được dân âm thanh chuyên dùng cho dàn âm thanh tổ chức ngoài trời

– Vang số AAP K1000 – Mixer kỹ thuật số

– Cục đẩy công suất K6 Plus

– Cục đẩy công suất KTV K6004

– Micro không dây Shure UGX9III

– Tủ Rack 12U và một số các thiết bị khác

Hình ảnh thực tế kỹ thuật viên Trí Việt Audio ghi lại trong quá trình lắp đặt và thử âm thanh

Bán dàn loa đám cưới cho khách hàng anh Trung người Bắc Giang

Anh Trung rất hài lòng với dàn âm thanh anh đã lựa chọn cho mình. Chia tay với anh Trung các kỹ thuật Trí Việt quay trở về Hà Nội và tiếp tục với những dự án khác. Các bạn đọc đam mê âm thanh và quan tâm đến Trí Việt Audio theo dõi Trí Việt Audio để được cập nhật tin tức thường xuyên.

Xem thêm các dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng khác:

>>> Dự án âm thanh đám cưới cho khách hàng anh Lương Ngọc Khánh Nghệ An

>>> Dàn âm thanh đám cưới khách hàng anh Ân Tỉnh Thái Nguyên

>>> Dự án dàn loa đám cưới khủng cho khách hàng anh Việt Kỳ Anh Hà Tỉnh

>>> Bán dàn âm thanh đám cưới ngoài trời cho khách hàng anh Nguyễn Hùng Sơn Quảng Ngãi

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về
1
Bạn cần hỗ trợ?
Contact Me on Zalo