Âm thanh hội thảo chất lượng tốt, giá thành rẻ

Âm thanh hội thảo

Hiển thị 1–12 trong 76 kết quả

Tìm theo

[br_filter_single filter_id=7700]
[br_filter_single filter_id=7703]

Âm thanh hội thảo

Âm thanh hội thảo được thiết kế và bán tại công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Trí Việt với cấu hình chuẩn tốt nhất. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế cho âm thanh trong nhất. Các micro hội thảo có độ hút ẩm cực tốt. Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Trí Việt là đơn vị đi đầu tất cả hạng mục âm thanh trong nước, ngoài nước, tư nhân, doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm nhiệt tình.

Giới thiệu chung về Trí Việt

Công ty cổ phần Âm Thanh Ánh Sáng Trí Việt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm thanh., là đơn vị luôn được đánh giá cao về thành tích hoạt động kinh doanh trong những năm vừa qua. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh tại thị trường Việt Nam. Trí Việt luôn luôn không ngừng phát triển hơn nữa để có thể phục vụ tốt hơn khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu sự thay đổi của thị trường ngày nay. Trong năm 2020, Trí Việt tiếp tục thiết kế và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm thanh, trong đó nổi bật là các sản phẩm âm thanh như âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị, âm thanh hội trường, thiết bị truyền thanh, âm thanh Karaoke,dàn âm thanh,… Sản phẩm mà Trí Việt cung cấp cho đối tác cũng như ra mắt thị trường luôn đạt được chất lượng tốt nhất, âm thanh trong nhất và nhiều mẫu mã hiện đại. Trí Việt đã và đang cố gắng để đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực âm thanh với hệ thống trên toàn quốc.

Giới thiệu tổng quan về âm thanh hội thảo Trí Việt

Nhắc đến hệ thống âm thanh hội thảo hay âm thanh hội nghị, chắc hẳn mọi người đều có thể mường tượng ra chúng là một hệ thống như thế nào, có tác dụng ra sao. Hôm nay, Trí Việt sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hệ thống này một cách bài bản và sắc bén nhất. Đầu tiên là về khái niệm của một hệ thống âm thanh hội thảo. Thông thường, các bạn có thể hiều một cách nôm na đó là rất nhiều các thiết bị dùng để truyền tải âm thanh từ người nói đến người nghe. Các thiết bị này dùng một cách nào đó để liên kết với nhau, từ đó giúp cho việc trao đổi thông tin được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để định nghĩa một cách khoa học thì hệ thống âm thanh hội thảo, hay hội nghị là một hệ thống các thiết bị âm thanh. Các thiết bị âm thanh này được kết nối với nhau dựa trên một bản thiết kế nhất định và được lắp đặt nhằm mục đích giúp cho việc trao đổi thông tin giữa những người tham gia hội nghị diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Thiết bị chính phục vụ hệ thống âm thanh hội thảo tại Trí Việt

Một hệ thống âm thanh hội thảo gồm nhiều thiết bị khác nhau và phục vụ nhiều mục đích khác nhau như amply, loa, micro, bộ điều khiển trung tâm,… Sau đây, Trí Việt  sẽ giới thiệu chi tiết từng sản phẩm thiết bị chính trong hệ thống âm thanh hội thảo. Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó chính là Micro. Thông thường hệ thống âm thanh hội thảo thì sẽ dùng các loại micro cổ ngỗng, có thể sử dụng loại không dây hoặc loại có dây tùy theo không gian và nhu cầu khách hàng sử dụng. Micro của hệ thống lại được chia ra làm hai loại đó chính là micro Chủ tọa và micro đại biểu.

+ Micro chủ tọa:

Thường được sử dụng cho người có quyền cao nhất, micro này có khả năng điều khiển bật tắt các micro đại biểu.

+ Micro đại biểu:

Là loại mic chịu sự kiểm soát của mic chủ tọa. nếu người tham gia hội thỏa cần phát biểu thì cần phải ấn vào nút trên mic thì mic mới thu và phát tiếng của họ. Tiếp đến bộ điều khiển trung tâm. Chức năng chính của thiết bị này đó là điều chỉnh các thông số của các thiết bị vệ tinh khác như tiếng bass, tiếng treble,… Bên cạnh đó, thiết bị này còn có khả năng bật/tắt tất cả các micro cùng một lúc. Và không thể thiếu, đó chính là hệ thống loa phát. Một hệ thống âm thanh hội thảo thì không thể thiếu được đó chính là những thiết bị loa cho dù có là một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay đó có là một hệ thống âm thanh nghiệp dư. Một hệ thống âm thanh hội thảo hay hội nghị thường sử dụng một số loại loa nhất định, thông thường là loa cột, loa treo tường hay là loa hộp. Tùy vào không gian sử dụng và ngân sách chi trả mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm loa khác nhau. Thiết bị tiếp theo cần sử dụng trong một hệ thống âm thanh hội thảo đó chính là một chiếc amply. Việc chọn amply cho một hệ thống âm thanh đòi hỏi các bạn phải có chút kiến thức cũng như hiểu biết về cấu tạo, công suất,.. của hệ thống. Tránh trường hợp chọn amply không phù hợp sẽ dẫn đến những hiện tượng như rè, méo tiếng. Theo Trí Việt, Bạn nên tham khảo ý kiến của những nhân viên tư vấn để có thể chọn được sản phẩm amply phù hợp nhất.

Vì sao khách hàng lựa chọn Trí Việt?

Trí Việt luôn không ngừng nỗ lực đầu tư phát triển để mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm âm thanh tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với:

Thiết bị, vật tư chuẩn:

Chất lượng thiết bị phải đúng với tiền bỏ ra; đúng chủng loại cho hệ thống, quá trình hoạt động ổn định, độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt, không ồn nhiễu.

Thiết kế phải tối ưu, phù hợp mục tiêu sử dụng, đúng đủ vật  tư, đạt hiệu quả cao:

Phải đúng với mục tiêu sử dụng vì mỗi hệ thống âm thanh như: hội thảo, hội nghị, âm thanh sự kiện, giải trí,... Nếu thiết kế tối ưu, dù đầu tư ít tiền cũng có thể đem lại chất lượng hệ thống âm thanh mĩ mãn, ngược lại nếu thiết kế không tối ưu thì dù có đầu tư tốn kém, âm thanh vẫn kém không đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Lắp đặt chuẩn, đúng quy trình kĩ thuật, người lắp đặt phải có tay nghề cao, đạo đức tốt, nhiệt tình, tận tụy:

Có vậy, hệ thống mới được vận hành trơn chu, âm thanh chất lượng tốt. Trên thực tế, nhiều chủ công trình, dự án đầu tư đã phải dở khóc dở cười do lỡ hợp tác với đơn vị thiết kế, thi công thiếu kinh nghiệm, tay nghề và tâm đức nghề nghiệp, chất lượng công trình kém, tiến độ chậm...

Bảo hành, bảo trì phải chu đáo, luôn được hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất trong quá trình sử dụng

Khi mới lắp đặt hệ thống âm thanh, đa số người vận hành còn bỡ ngỡ, vận hành không đúng, không xử lí kịp thời, nhất là những hệ thống nhiều thiết bị. Vì thế phải lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống phải bảo trì, bảo hành chu đáo, phải được hỗ trợ kĩ thuật tốt trong suốt quá trình sử dụng. Mọi nhu cầu cần tư vấn âm thanh hội thảo khách hàng có thể liên hệ cho Trí Việt để được hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!    
1
Bạn cần hỗ trợ?
Contact Me on Zalo