Dự án lắp đặt loa AAV cho phòng hát VIP karaoke Tây Hồ Hà Nội

Ngày đăng: 01/04/2019

Gần đây Trí Việt Audio vừa lắp đặt một dự án cung cấp hệ thống âm thanh loa AAV Audio cho phòng hát VIP tại Tây Hồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Khách hàng là một người từng trải trong ngành âm thanh, Anh yêu cầu Trí Việt Audio cung cấp hệ thống đồng bộ AAV AUDIO cho hệ thống 14 phòng hát của anh. Qua khảo sát và trao đổi với khách hàng về mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng và mức đầu tư, nhân viên kỹ thuật Trí Việt Audio đã lên được phương án cấu hình cụ thể. Trí Việt Audio cùng khách hàng thống nhất và ký hợp đồng thỏa thuận phương thức giao hàng, lắp đặt và bàn giao thiết bị. Dưới đây sẽ là những hình ảnh cụ thể và thực tếTrí Việt SETUP âm thanh cho phòng hát VIP của khách hàng.

Hình ảnh thực tế Trí VIệt Audio lắp đặt loa AAV Audio tại phòng hát

Sau khi hoàn thiện lắp đặt và hoàn thiện quy trình kiểm tra, Khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng âm thanh của loa và các thiết bị khác của AAV Audio. Hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài với Trí Việt Audio để phát triển hệ thống phòng hát của anh trên toàn quốc.

Dòng loa AAV Audio hiện nay đang làm nên một con sốt âm thanh tại Việt Nam. Những người có kiến thức và am hiểu về âm thanh tin và sử dụng dòng loa AAV Audio.Bởi chất lượng dòng loa này rất tốt, hợp với gu âm thanh của người Việt, giá thành lại rẻ, Bảo hành dòng loa này dài hạn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu loa AAV AUDIO: TẠI ĐÂY

Trí Việt Audio là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng hát karaoke kinh doanh, karaoke gia đình, phòng bar mini… Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp âm thanh hoàn hảo, hợp lý với mức đầu tư và mục đích sử dụng. Công ty với đội ngủ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trải qua trăm công trình về âm thanh. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline Trí Việt Audio để được tư vấn cụ thể.

1
Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Chủ đề trả lời
0 Theo dõi
 
Bình luận được quan tâm
Bình luận nổi bật
1 Tác giả bình luận
nguyen huu le Tác giả bình luận gần đây
  Đăng ký  
Mới nhất Cũ nhất Nhiều đánh giá nhất
Thông báo về
nguyen huu le
Khách
nguyen huu le

cho em hoi ben minh co dong thung loa 1 bass 1 trep 1 chep phong khong ak

1
Bạn cần hỗ trợ?
Contact Me on Zalo